ภาพรวมบริษัท

concept_pic01a

ผู้เชี่ยวชาญการส่งเสริมการขาย

และการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้า ปรัชญาการออกแบบ การวิเคราะห์ กลั่นกรองแนวความคิดสร้างสรรค์ อย่างถูกต้อง แม่นยำ ตรงตามเป้าหมาย การให้คำแนะนำในการวางแผนกลยุทธ์ในการใช้สื่อสารต่างๆ ตลอดจนการจัดหาอุปกรณ์ เครื่องมือที่ดี ที่ทันสมัยของเรา SPIN WORK CO., LTD. จะทำให้แผนการส่งเสริมการขาย ในความคิดของคุณเป็นความจริง ตรงเป้าหมายทางการตลาด กิจกรรมบันเทิง โดยการควบคุมการผลิตอย่างมืออาชีพ

concept_pic02a

การผลิตผลงานที่สร้างสรรค์

และตรงต่อความต้องการของโลก บุคลากรที่มากประสบการณ์ของ SPIN WORK CO., LTD. มีความใส่ใจในทุกรายละเอียด ความเชี่ยวชาญในสายงานโฆษณา กับพลังการออกแบบสร้างสรรค์ผลงานที่ไร้ขีดจำกัด สามารถทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างแม่นยำ การนำเสนอแผนการทำงานที่รัดกุม ยืดหยุ่น สอดคล้อง กับสถานะการณ์ ทำให้ตอบสนองความต้องการของตลาด และสร้างงานผลงานที่โดดเด่น ให้แก่บริษัทชั้นนำมาแล้วมากมาย

concept_pic03c

ผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์

ด้วยการบริการที่หลากหลาย และความเชี่ยวชาญพิเศษ โดยเฉพาะด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ เราสามารถมอบการบริหารจัดการที่สมบูรณ์แบบโดยเฉพาะ ในการจัดเตรียม จัดสร้าง ชิ้นส่วนประกอบ อะไหล่ สำหรับรถยนต์ เพื่อการถ่ายภาพโฆษณา ตลอดจนการดำเนินงานอื่นๆ เพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์กำหนดของแต่ละประเทศ สามารถดำเนินการถ่ายทำ ทั้งในสตูดิโอ หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งไม่เพียงเฉพาะในประเทศไทย แต่ในทุกๆ ที่ทั่วโลกด้วย

concept_pic04a

พันธมิตรกับบริษัทโตโยต้ามอเตอร์

ด้วยความสัมพันธ์ที่มีมายาวนานของ SET International Incorporation ประเทศญี่ปุ่น กับ บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ ที่ไว้วางใจให้เป็นผู้ให้บริการการวางแผนงานการโฆษณา และผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการส่งเสริมการขายมานานกว่า 20 ปี สามารถบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่า บริการของเรามีคุณภาพในระดับสากลและเรา SPIN WORK CO., LTD. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ มีความภาคภูมิใจในการเป็นตัวแทน ในการดูแล เครือค่ายในภาคพื้นเอเซียให้ SET International Incorporation ประเทศไทย และพร้อมนำเสนอผลงานการสร้างสรรค์สื่อที่หลากหลายให้กับท่าน